Gợi ý làm đồ Handmade bằng quần áo cũ

Đừng vội bỏ đi những trang phục cũ của bạn. Renew sẽ gợi ý những cách làm đồ Handmade bằng quần áo cũ vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu để tận dụng những trang phục của mình để tạo ra các món đồ thú vị nhé.

Cách ý tưởng làm đồ handmade bằng quần áo cũ

1. Ghép áo phông thành một chiếc chăn

làm đồ handmade bằng quần áo cũ
Làm đồ handmade bằng quần áo cũ giúp bạn có một mẫu chăn độc đáo

Nếu bạn có rất nhiều áo phông cũ bỏ đi, hãy thử tận dụng chúng bằng cách may lại với nhau. Hãy chú ý cắt phần mặt trước áo với hoa văn lớn. Từ đó, bạn có thể tạo được một tấm chăn tuyệt đẹp với nhiều hình ảnh bắt mắt, ấn tượng đấy.

2. May quần bò cũ thành túi xách

Gợi ý cho bạn một mẫu túi xách độc đáo
Gợi ý cho bạn một mẫu túi xách độc đáo

Đây chính là cách tận dụng đồ cũ được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Những chiếc quần jean vô cùng phổ biến với độ bền vượt trội theo thời gian. Tùy vào độ khéo tay của mình, bạn sẽ làm ra những chiếc túi tuyệt đẹp, hợp thời trang.

3. Biến áo sơ mi thành áo kiểu tuyệt đẹp

Một mẫu áo kiểu đơn giản, sexy
Một mẫu áo kiểu đơn giản, sexy

Đây là một gợi ý làm đồ handmade bằng quần áo cũ mà bạn nên tận dụng. Hãy sử dụng áo sơ mi dáng dài, hoặc áo sơ mi nam để đảm bảo độ rộng rãi. Chỉ với vài bước cắt tỉa khéo léo, bạn có thể tạo ra một món đồ thời trang mới vô cùng chất lượng đấy.

4. Làm khăn từ đầm cũ

Chiếc khăn "hoang dại" được tạo ra từ áo thun cũ
Chiếc khăn “hoang dại” được tạo ra từ áo thun cũ

Bạn đã bao giờ nghĩ về một mẫu khăn mềm, ấn tượng làm từ vải thun chưa? Nếu bạn đang có 1 chiếc đầm thun cũ, hãy thử trải nghiệm nó với những bước đơn giản nhất để tạo ra mẫu khăn của riêng mình nhé.

5. Làm đồ handmade bằng quần áo cũ tạo ra chiếc đầm sexy

Đầm làm từ áo thun cũ
Đầm làm từ áo thun cũ

Sở hữu một chiếc đầm sexy hưa bao giờ đơn giản như thế. Chỉ với một chiếc áo phông trơn, rộng của chàng, bạn sẽ tạo ra một chiếc đầm của riêng mình, chất lượng và vô cùng sexy đấy.

6. Một cách sở hữu chiếc đầm độc đáo cho bạn

Nếu nhà bạn đang sẵn sơ mi dáng rộng, dài, hãy thử cách này xem nhé. Một vài bước đơn giản thôi cũng đủ để tạo ra một chiếc đầm mới từ sơ mi đã cũ. Đặc biệt, nó không cần bạn phải khéo tay hay có máy may đâu nhé.

Hãy tận dụng những chiếc sơ mi đúng cách nhé
Hãy tận dụng những chiếc sơ mi đúng cách nhé

Một vài cách làm đồ handmade khác bạn có thể tham khảo:

7. Biến sơ mi cũ thành set đồ sexy

Một chút khéo tay sẽ giúp bạn có set đồ này
Một chút khéo tay sẽ giúp bạn có set đồ này

Với cách này, buộc bạn phải biết một chút về cắt may. Từ đó điều chỉnh kích thước và tạo hình cho sét đồ của mình tốt nhất. Tuy nhiên, thành quả thật sự tuyệt vời đúng không.

Lời kết

Như vậy, bạn đã có hướng dẫn chi tiết để làm đồ handmade bằng quần áo cũ. Từ đó, xử lý những món đồ bỏ đi và có thêm những đồ dùng xinh xắn trong nhà.

Trong trường hợp có quần áo còn sử dụng tốt, hãy liên hệ với Renew. Chúng tôi sẽ thu mua quần áo giá sỉ, thanh lý quần áo với giá tốt. Từ đó, giúp bạn có thêm chi phí từ những món đồ bỏ đi đó.